Công ty TNHH Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại bán hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồ uống rượu, bia, nước giải khát…. với chất lượng cao nhập khẩu từ các nước khác nhau nhằm phục vụ người dân trong đời sống hàng ngày cũng như trong dịp các dịp lễ, tết….

Địa chỉ văn phòng công ty chúng tôi hiện nằm tại: 39 Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với trang thiết bị máy móc đầy đủ, cùng định hướng không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Việt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “Đại Việt – Cùng bạn phát triển”, chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ dài lâu để hợp tác cùng thành công. Thời gian qua, công ty Đại Việt đã luôn nỗ lực phấn đấu cả về nhân lực, vật lực để không ngừng phát triển, nâng cao sản xuất từ đó xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Đại Việt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân thành cảm ơn!